• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - dsmol19

#4516


นายณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) คาดการณ์ว่า มูลค่าอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ไทยปี 66 จะเติบโตต่อเนื่องพุ่งทะยานถึง 72,703 ล้านบาท โดยเป็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปี 64 และ 65 ที่คาดว่าจะมีมูลค่าที่ 49,649 และ 59,136 ล้านบาทตามลำดับ โดยมีปัจจัยหนุนมาจากตลาดเกมที่ประเมินว่าจะมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นมากจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

โดยอุตสาหกรรมเกมมีอัตราการขยายตัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 61-62 ที่ 13.78% 15.96% และในปี 2563 ขยายตัว 34.89% โดยมีมูลค่ารวมอยู่ที่ 34,316 ล้านบาท ซึ่งเป็นผลมาจากการเติบโตของผู้ให้บริการเกมบนแพลตฟอร์มโมบาย จากทั้ง iOS และ Android โดยมีมูลค่ารวมอยู่ที่ 21,049 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วน 61.34% ของมูลค่าอุตสาหกรรมเกมปี 63

"จากผลการสำรวจสถานภาพและคาดการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้ดีป้า ต้องเร่งทบทวนนโยบายและมาตรการสนับสนุนให้ประเทศไทยสามารถพัฒนาและต่อยอดอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนท์ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมเกมที่ควรมุ่งเน้นไปที่ผู้พัฒนาเกม (Game Developer) เพื่อตีตลาดเกมและเก็บส่วนแบ่งจากประเทศอื่น ๆ ที่เป็นประเทศผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลก" นายณัฐพล ระบุ
นายณัฐพล ยังกล่าวเพิ่มเติมถึงบทบาทในการผลักดันอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนท์ไทย เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยมุ่งเน้นไปที่ 6 ประเด็นหลัก ดังต่อไปนี้

(1) พัฒนาความรู้และประสบการณ์แก่บุคลากรในภาคอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญมากขึ้น เช่น การส่งเสริมให้นักพัฒนาเกมมีศักยภาพด้านการออกแบบ เพิ่มขีดความสามารถให้ทัดเทียมกับนักพัฒนาระดับโลก และผลิตเกมออกมาได้อย่างมีคุณภาพ

(2) สร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและตลาดในระดับสากล โดยเปิดโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มนักลงทุนในอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนท์ ผ่านรูปแบบการเจรจาจับคู่ธุรกิจ (Business Matching)

(3) วางรากฐานความเป็นมืออาชีพแก่บุคลากรในภาคอุตสาหกรรม ผ่านหลักสูตรฝึกอบรมที่มีคุณภาพ เช่น การส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตและผู้พัฒนาเกมสัญชาติไทยใน 4 หมวดเกมยอดนิยม ประกอบด้วย Action, Adventure, Strategy และ Sport (Casual game) ให้มีศักยภาพและได้มาตรฐานเทียบเคียงกับผู้ประกอบการระดับโลก

(4) จัดให้มีการอบรมให้กับบริษัทดิจิทัลสตาร์ทอัพ หรือผู้ประกอบการรายย่อย เพื่อให้เกิดความเข้าใจในการประกอบธุรกิจ เพราะมีผู้ประกอบการหลายรายที่เปิดบริษัทมาแล้ว แต่ยังขาดความเข้าใจในด้านการบริหารจัดการภายใน เช่น พนักงานขายหรือพนักงานการตลาดที่มีความสามารถในการหาผู้ลงทุนหรือผู้ซื้อที่มีความต้องการตรงกัน

(5) ความร่วมมือกับแพลตฟอร์มโซเชียล เพื่อให้เกิดการสนับสนุนการผลิตคอนเทนท์ที่มีคุณภาพสู่สังคมไทย ตลอดจนการนำไปสู่การขยายตัวด้านเศรษฐกิจดิจิทัลคอนเทนต์ และเป็นส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลบนแพลตฟอร์มโซเชียลในการต่อยอดและขยายตลาดทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจทุกขนาดในประเทศไทย

(6) ส่งเสริมและสร้างความตระหนักด้านเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างโอกาสให้เยาวชนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในอาชีพอินฟลูเอนเซอร์ สามารถสร้างสรรค์และเสริมสร้างทักษะความรู้ด้านการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์พร้อมขับเคลื่อนสังคมออนไลน์ให้มีคุณภาพผ่านแพลตฟอร์มโซเชียล
#4517
โค้งสุดท้าย PUBG Mobile Campus Championship 2021 ศึกครั้งนี้เกมเมอร์สถาบันไหนจะคว้าชัยไปประกาศศักดาบนเวที PMCC SEA

PUBG Mobile Campus Championship 2021 ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเหล่าเกมเมอร์ทุกสถาบัน เข้าโค้งสุดท้ายเป็นที่เรียยร้อบ เตรียมเปิดศึกใหญ่ GRAND FINAL มีเพียง 3 ทีม จาก 16 สถาบัน ที่จะคว้าถ้วยรางวัลและเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขันใน PMCC ในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชิงทุนการศึกษากว่า 250,000 บาท

PUBG MOBILE Campus Championship 2021 ลีกการแข่งขันสุดยอดเกมมือถือ PUBG Mobile จาก Tencent Games ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เดินทางเข้าโค้งสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้ง 16 ทีม จาก 16 สถาบัน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดการแข่งขันกว่า 1 เดือน และนี่คือรายชื่อของ 16 ทีม ที่จะได้เข้าไปแข่งขันรอบ GRAND FINAL บอกเลยว่าปีนี้มีแต่เกมเมอร์มือดีทั้งนั้น

ทีม DERACCHAN โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสรณ์ มัธยม
ทีม GLM 69 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสมุทรสาคร
ทีม KIDOSTYX.SATRIWITTHAYA2 โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
ทีม CHILLZXSWAGGAK โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสมุทรปราการ
ทีมI3OT x CONQILL ESPORTS โรงเรียนเลยพิทยาคม
ทีม GONGGUMLUNGOBOB โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย
ทีม MAVINCALL EXTRA มหาลัยราชภัฏสกลนคร
ทีม THE JOKE โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย
ทีมSURATTHANI TECHNICAL COLLEGE วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี
ทีม YOUNG BOY REFLEX มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง
ทีม PSUWIT SURAT โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ สุราษฎร์ธานี
ทีม ATECHPATTAYA วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา
ทีม CHAKUNGRAO โรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่
ทีม OPTION โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ทีม PREFER ESPORT โรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี
ทีม CHILLZ SKDW โรงเรียนสุคนธีรวิทย์
3 ทีมไหนจะกรุยทางสู่การเป็นเกมเมอร์มืออาชีพ คว้าเงินรางวัลและตั๋วชิงชัยไปแข่งขัน PUBG MOBILE Campus Championship 2021 ในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สำเร็จ เพื่อนทุกสถาบันต้องเชียร์!

เปิดศึกสุดท้ายรอบ GRAND FINAL วันที่ 20-21 พฤศจิกายน ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป


รับชมผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่

Facebook: https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL

Youtube: https://www.youtube.com/pubgmobileth

Nimo: https://www.nimo.tv/pmccth

ลุ้นเชียร์ต่อเพื่อร่วมกันประกาศศักดาให้กึกก้องทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ว่าเกมเมอร์ไทยเจ๋งไม่แพ้ชาติใดในโลกในสนาม PMCC SEA วันที่ 4-5 ธันวาคมนี้

แต่ก่อนจะไปลุ้นผู้ชนะ แวะโหวต PMCC Campus Ambassador 2021เพื่อค้นหา Ambassador ของ PUBG MOBILE เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมเชียร์ทีมไทยในการแข่งขัน PMCC SEA ที่จะถึงนี้ สาวคนไหนจะคว้าสิทธิ์ยืนเชียร์เกมเมอร์ไทยชิดติดขอบสนาม คุณคือผู้ตัดสิน กดโหวตได้ที่ https://pmccsea.com/th/ambassador  หรือโหวตผ่าน Facebook, Google หรือทาง Email โดยแต่ละช่องทางสามารถโหวตได้ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น แจกว๊าปส่องคอนเทนต์สนุกๆ และความคิ้วท์ของ 12 ว่าที่ PMCC Campus Ambassador 2021 ก่อนกดโหวตที่ #CampusAmbassadorTH2021 และช่องทางโซเชียลของทั้ง 12 คนบนเว็บไซต์

ดาวน์โหลดเกม PUBG MOBILE ทั้ง Google Play Store และ Apple Store ที่นี่ bit.ly/PUBGMTH
#4518

นายสาห์รัช ชัฏสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาดและที่ปรึกษาการลงทุน บลจ. ทิสโก้ เปิดเผยว่า การเกิดขึ้นของเมตาเวิร์ส (Metaverse) ยิ่งตอกย้ำให้เห็นชัดว่าโลกกำลังพลิกโฉมและขับเคลื่อนไปสู่ "โลกดิจิทัล" อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งที่ผ่านมาทั้งภาครัฐ ภาคธุรกิจและผู้บริโภคล้วนส่งผ่านข้อมูลสำคัญ ทำธุรกรรม และดำเนินกิจกรรมต่างๆ ผ่านโลกดิจิทัล ในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความเสียหายจากการโจรกรรมทางไซเบอร์ก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยในช่วง 20 ปีผ่านมามีการโจมตีทางไซเบอร์ที่ภาคธุรกิจรวมถึงองค์กรของรัฐทั่วโลกได้รับความเสียหายมากถึง 400 ครั้ง* และในปี 2563 การโจมตีทางไซเบอร์ได้สร้างความเสียหายทั่วโลกมากถึงวันละ 16.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ**

จากสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เร่งลงทุนระบบและอุปกรณ์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cyber Security) โดย Cybersecurityventures.com คาดว่า ในระหว่างปี 2564-2568 จะมีเม็ดเงินลงทุนระบบ Cyber Security มากถึง 1.75 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเพิ่มขึ้น 15% ต่อปี ซึ่งเติบโตตามความต้องการใช้ของ ภาครัฐ ภาคเอกชน และจะยิ่งมีโอกาสเติบโตอย่างทวีคูณเมื่อ Metaverse หรือโลกเสมือนเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้บริโภค นอกจากนี้ Gartner บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีในสแตมฟอร์ดยังคาดว่าในระหว่างปี 2564 - 2567 มูลค่าตลาด Cyber Security จะเติบโตเฉลี่ยปีละ 14% จาก 74 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2564 จะเพิ่มขึ้นเป็น 110 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2567

ดังนั้น เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารับผลตอบแทนที่ดีสอดคล้องกับกับเมกะเทรนด์ของโลก บลจ.ทิสโก้จึงเปิดเสนอขาย กองทุนเปิด ทิสโก้ Cyber Security (TCYBER) ความเสี่ยงระดับ 7 (เสี่ยงสูง) เน้นลงทุนในหุ้นของบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ ที่มีการพัฒนาและจัดการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และได้รับประโยชน์จากการพัฒนาและการใช้เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั่วโลก ผ่านหน่วยลงทุนของกองทุนรวมตราสารทุนต่างประเทศ และ/หรือกองทุนรวมอีทีเอฟตราสารทุนต่างประเทศอย่างน้อย 2 กองทุน ซึ่งเบื้องต้นกองทุนได้ลงทุนในกองทุนรวมต่างประเทศ 2 กองทุน ได้แก่ กองทุน Global X Cybersecurity ETF และ กองทุน Allianz Global Investors Fund - Allianz Cyber Security

กองทุนเปิด TCYBER ลงทุนขั้นต่ำ 1,000 บาท เปิดเสนอขายครั้งแรก (IPO) วันที่ 4-12 มกราคม 2565 ผ่านธนาคารทิสโก้, บล. ทิสโก้ จำกัด, บลจ.ทิสโก้ จำกัด และช่องทางออนไลน์ eInvest, Application TISCO My Funds เท่านั้น ทั้งนี้ กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศจึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก

นายสาห์รัช กล่าวอีกว่า สำหรับจุดเด่นของกองทุน TCYBER คือ ลงทุนในกองทุน Global X Cybersecurity ETF และ กองทุน Allianz Global Investors Fund - Allianz Cyber Security ซึ่งทั้งสองกองทุนมีนโยบายการเลือกหุ้นที่แตกต่างกัน ทำให้นักลงทุนได้กระจายการลงทุนไปยังหุ้นเติบโต และหุ้นขนาดใหญ่พื้นฐานแกร่งไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ ผู้จัดการกองทุนยังให้น้ำหนักการลงทุนผ่านกองทุนต่างประเทศทั้งสองกองทุนด้วยน้ำหนักการลงทุนที่เท่าๆ กัน โดยอิงจากผลตอบแทนในอดีตซึ่งพบว่าน้ำหนักลงทุนดังกล่าวจะเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีเมื่อเทียบกับความเสี่ยง

สำหรับตัวอย่างบริษัทที่กองทุนเข้าไปลงทุน เช่น Fortinet บริษัทผู้พัฒนาและจำหน่ายโซลูชั่นความ ปลอดภัยทางไซเบอร์ ครองส่วนแบ่งการตลาดกว่า 38% ในธุรกิจ "Network Firewalls" มีลูกค้ากระจายอยู่กว่า 100 ประเทศทั่วโลก คาดว่าปี 2654 รายได้แตะระดับ 3,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เติบโต 28.5% เมื่อเทียบปีก่อน มีโครงสร้างรายได้ที่มั่นคง โดยมีสัดส่วนจากการบริการถึง 65% ในปี 2653

ตัวอย่างที่สองคือ Palo Alto เป็นผู้นำทางด้าน Network Security ด้านการปกป้องการคุกคามทาง Cyber เน้น Cloud เป็นหลัก มีลูกค้าองค์กรชั้นนำมากกว่า 85,000 องค์กร จาก 150 ประเทศทั่วโลก มีรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ และค่า Subscription ตามประเภทการใช้งานของลูกค้า ผลการดำเนินงานไตรมาส 4 ปีบัญชี 2564 มีรายได้ เติบโต 28% เมื่อเทียบปีก่อน

และ บริษัท Zscaler บริษัทด้าน Cloud Security-as-a-Service ช่วยให้ธุรกิจยุคใหม่ทำ Digital Transformation ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และ ยืดหยุ่น มีลูกค้ากว่า 5,600 ราย และกว่า 500 ราย เป็นบริษัทใน Forbes Global 2000 ผลการดำเนินงานไตรมาส 4 ปีบัญชี 2564 มีรายได้เติบโต 57% เมื่อเทียบปีก่อน

ตัวอย่างสุดท้าย บริษัท Okta ผู้ให้บริการด้าน Identity ชั้นนำของโลก ปัจจุบันมีลูกค้าองค์กรมากกว่า 13,050 ราย คาดการณ์รายได้เติบโตเฉลี่ย 46% ต่อปีในช่วงปี 2562-2565 รายได้ไตรมาส 2 ปีบัญชี 2565 เติบโต 54.7% เมื่อเทียบปีก่อน คาดการณ์รายได้ ไตรมาส 3 ปีบัญชี 2565 เติบโต 50% เมื่อเทียบปีก่อน คาดการณ์รายได้เต็มปีบัญชี 2565 อยู่ระหว่าง 1,243-1,250 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เติบโต 49% - 50% เมื่อเทียบปีก่อน
#4519

นายคิม บู-คยอม นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ ประกาศขยายเวลาการใช้มาตรการเว้นระยะห่างอย่างเข้มงวดออกไปอีก 2 สัปดาห์ หรือจนถึงวันที่ 16 ม.ค. 2565 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน และเพื่อลดอัตราการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

นายคิมได้ออกแถลงการณ์ดังกล่าวภายหลังการประชุมเพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในวันนี้ โดยระบุว่า ขณะนี้ยังเร็วเกินไปที่จะเชื่อมั่นว่าเกาหลีใต้สามารถเอาชนะวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้แล้ว

ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างที่เข้มงวดซึ่งบังคับใช้ทั่วประเทศนั้น รัฐบาลเกาหลีใต้อนุญาตให้ประชาชนรวมตัวกันได้ไม่เกิน 4 คน ขณะที่ภัตตาคารและคาเฟ่จะได้รับอนุญาตให้เปิดทำการจนถึงเวลา 21.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ส่วนผู้ที่ฉีดวัคซีนยังไม่ครบโดสจะได้รับอนุญาตให้เข้ารับประทานอาหารในภัตตาคารเพียงลำพัง หรือให้สั่งอาหารกลับไปรับประทานที่บ้าน

ข้อมูลล่าสุดระบุว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 4,875 ราย ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็น 630,838 ราย


นับจนถึงขณะนี้ เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนแล้วจำนวน 894 ราย ซึ่งรวมถึง 479 รายที่มาจากต่างประเทศ และ 415 รายติดเชื้อภายในประเทศ
#4520

สำนักข่าวยอนฮับรายงานในวันนี้ว่า เกาหลีใต้พบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนเสียชีวิต 2 รายแรกของประเทศ

หน่วยงานด้านสาธารณสุขในเมืองกวางจู เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังคงตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ป่วยทั้ง 2 รายว่าเกิดจากเชื้อไวรัสโอมิครอนโดยตรงหรือไม่ ซึ่งทั้งคู่มีอายุราว 90 ปี

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคเกาหลีใต้ (KDCA) เปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 3,129 ราย รวมถึงผู้ติดเชื้อในชุมชน 2,993 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมทั้งประเทศเพิ่มเป็น 642,207 ราย

ด้านผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น 36 ราย ส่งผลให้ยอดรวมอยู่ที่ 5,730 ราย ขณะผู้ป่วยหนักลดลงอยู่ที่ 1,015 ราย
#4521
อุปกรณ์ลูกหนังคุณภาพดีเกรดแข่งขัน
#4522
กรมการขนส่งทางบก เตือน !!!! เช็คทะเบียนก่อนโอน

#4523


นายกรัฐมนตรีสกอตต์ มอร์ริสัน ผู้นำออสเตรเลีย ได้รับการแจ้งให้สังเกตอาการตนเองหลังจากกระทรวงสาธารณสุขของรัฐนิวเซาท์เวลส์ได้รับรายงานว่า อาจมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่บ้านพักของนายมอร์ริสันเมื่อวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ตามแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับโควิด-19 ล่าสุดของออสเตรเลีย นายมอร์ริสันไม่จำเป็นต้องกักตัวแต่อย่างใด

'ทั้งผู้พักอาศัยและเจ้าหน้าที่ต่างก็ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขรัฐนิวเซาท์เวลส์ นายกรัฐมนตรีมอร์ริสันไม่จำเป็นต้องกักตัวหรือเข้ารับการตรวจหาเชื้อ เพียงแต่ต้องสังเกตอาการต่อไป' โฆษกกระทรวงฯ ระบุในแถลงการณ์

สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ขณะนี้ประชาชนชาวออสเตรเลียจำนวนมากต้องสังเกตการตนเอง, กักตัว หรือเข้าคิวขอรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังยอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยรัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งเป็นรัฐที่มีประชากรมากที่สุดของออสเตรเลีย รายงานยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ 18,278 รายในวันนี้ ขณะที่ยอดผู้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเพิ่มขึ้นทำสถิติใหม่ที่ 1,066 ราย
#4524


ผลการวิจัยจากแอฟริกาใต้ ซึ่งยังไม่ได้รับการทบทวนโดยกลุ่มนักวิจัยอื่น ๆ เปิดเผยว่า การฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของจอห์นสันแอนด์จอห์นสัน (J&J) เป็นเข็มที่สองเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันนั้น มีประสิทธิภาพ 84% ในการป้องกันไม่ให้ผู้ติดเชื้อโควิดต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า การวิจัยนี้ได้ศึกษาประสิทธิภาพของวัคซีน J&J เมื่อฉีดเป็นเข็มที่สองให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในแอฟริกาใต้ที่ติดเชื้อโควิด-19 ในขณะที่ไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนกำลังแพร่ระบาด

วัคซีนของ J&J เป็นแบบฉีดเข็มเดียวครบโดส อย่างไรก็ดี ผลการวิจัยพบว่า วัคซีน J&J เข็มเดียวมีประสิทธิภาพไม่มากพอที่จะรับมือกับสายพันธุ์โอมิครอนได้ จึงมีผู้แนะนำให้ฉีดเข็มสองเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน โดยผลการวิจัยจากแหล่งต่าง ๆ บ่งชี้ว่า วัคซีนเข็มกระตุ้นของ J&J ยังคงมีประสิทธิภาพในการปกป้องไม่ให้ผู้ติดเชื้อโควิดมีอาการรุนแรง

ก่อนหน้านี้ ผลการวิจัยจากอีกโครงการในแอฟริกาใต้พบว่า วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของไฟเซอร์และไบออนเทค 2 เข็มแรกนั้นมีประสิทธิภาพลดลงในการปกป้องไม่ให้ผู้ติดเชื้อเข้าโรงพยาบาลนับตั้งแต่สายพันธุ์โอมิครอนเริ่มแพร่ระบาดในเดือนที่แล้ว
#4525
***กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน*** ***ที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง***  รับประกันขายดีหมดไว ขายง่าย คืนทุนเร็วเรทราคาส่ง กำไรดี มีโปรสะสมทองทดลองขายเพียง 25ห่อ650 สมัครตอนนี้ส่งฟรีตลอดชีพสำหรับแม่ทีม เปิด500ห่อ ฝากสต้อก ฝากส่งของได้ ขายอย่างเดียวไม่ต้องเหนื่อยแพค ลดต้นทุนเป็นตัวแทนร้านเรามมีสินค้าให้เลือกมากมาย คละได้ สินค้าทุกชิ้นคัดมาแล้วว่าอร่อยและขายได้จริง มี 4 รสชาติ รสออริจินอล สไปซี่ หมูมะนาว หม่าล่า***รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ******รับผลิตในแบลนด์คุณ*** รับชมวีดีโอ :https://www.youtube.com/watch?v=jwYqCfuIlNU&t=2s- ชุดทดลองขาย 650.- (25ซอง คละรสชาติ ส่งฟรี)- ชุดเปิดบิลตัวแทน 1,250.- (50ซอง คละรสชาติ ส่งฟรี)   Dropship ส่งในนามได้ รับตัวแทนทั่วประเทศ การสั่งซื้อสายงานคุณบัวสั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์นี้เท่านั้น https://line.me/ti/p/IC9lu7UckU หรือ (ID Line: 0982703417) ทักข้อความเพจhttp://m.me/mooyimyim.aroy.d/Tel: คุณบัว  0982703417  , 0863622339Line id:  bua_ja2530 การทำแบลนด์สายงานคุณหยงTel: คุณเปิ้ล  0901979366Line id:  0825238067 https://www.facebook.com/mooyimyim.aroy.d/หมูแผ่น,หมูแผ่นกรอบ,หมูแผ่นทอด,ขายส่งขนม,หมูแผ่นนครปฐม
 
#4526
การสั่งจองคัมภีร์พระเวทย์
โดยประสิทธิ์ให้เป็นรายบุคคล ท่านใดต้องการจอง ค่าครู 399 บาทคัมภีร์พระเวทย์ มีวิชาต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

บทนำ บทสวดมนต์ การอัญเชิญบรมครู การขึ้นพานครู บทไหว้ครู บทอัญเชิญครู วิชาเชิญแม่คุ้มครอง วิชากันภัย ๘ ทิศ

วิชากำลังช้างสาร วิชาเสกน้ำปลุกตัว วิชากำแพงแก้ว วิชาตาข่ายเพชรพระเจ้า ๕ พระองค์ วิชาผูกหุ่นพยนต์เฝ้าบ้าน

วิชากันขโมย วิชาปล่อยปลาต่ออายุ การทำสังฆทาน วิชาแก้กรรมทำแท้ง วิชาแก้อาถรรพ์ (ไปรับวัตถุมงคลที่ไม่ดี, รับขันธ์ ฯลฯ) วิชาทำน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์ต่อชะตาด้วยตนเอง วิชาตั้งหิ้งพระค้าขาย วิชาการแก้กรรมเฉพาะกิจ วิชาทวงหนี้

วิชาแก้ไฝในที่ลับ วิชาพฤกษาชาติเสริมชะตา วิชาขอขมาพ่อแม่ วิชาลอยสรรพเคราะห์ด่วน วิชาทำน้ำมนต์ประทุมทิพย์

วิชาแก้เคล็ดเสริมลาภ วิชามงกุฎยอดทรัพย์ วิชาไหว้ผีปู่ผีย่า วิชาสร้างปราณเสริมลาภ การทำน้ำมนต์ถอนคุณไสย

วิชาถอนของ ของสมเด็จโต วิชาแก้ของในร้านค้า วิชาเรียกของหาย พระคาถาต่าง ๆ พระคาถาขุนแผน พระคาถาคิ้วทอง

พระคาถาพระลักษณ์หน้าทอง พระคาถาสาลิกาลิ้นทอง พระคาถาเขี้ยวแก้ว พระคาถาราศีทอง พระคาถาสาลิกามัดจิต

พระคาถาไม้สวรรค์ พระคาถาเมตตาอ่อนใจ พระคาถาผูกใจ พระคาถาเสกสีผึ้ง พระคาถาพ่นบุหรี่ พระคาถามหาระรวย

พระคาถามหานิยม พระคาถาเทพรัญจวน พระคาถานะหน้าทอง พระคาถานกแขกเต้า พระคาถาเสกสีผึ้งสีปาก

พระคาถาการะเวกเสียงทอง พระคาถาสาลิกาดลใจ พระคาถาพญาไก่แก้วทั้ง ๑๖ ลืมรัง วิชาฤามหานิยม

การทำเสน่ห์ด้วยใบรักซ้อน วิชาทำหุ่น ทำรัก-ทำเลิก การทำเสน่ห์การ้องทัก (เรียกจิต) วิชาฤาษีมัดใจ(เสกของกิน)

มนต์เสน่ห์มัดใจ(รักกันจนวันตาย) มนต์ปู่จ้อยมหาเสน่ห์ วิชาหงส์ร่อนมังกรรำ วิชามนต์เทพมัดจิตบังคับใจ

วิชากลับธาตุกลับใจ วิชากรงทอง คาถาเสริมลาภ เสกธูปเรียกขนหงส์ทอง คาถาขอลาภ เสกธูปเรียกคน

พระคาถาเรียกเงิน การทำน้ำมนต์ค้าขาย มนต์ขุนแผนเรียกคน บทสวดขอลาภ การทำเทียนสะเดาะเคราะห์

คาถาเรียกเลข วิชาลงทอง เสกน้ำล้างหน้า เหตุใดคาถาถึงศักดิ์สิทธิ์และไม่ศักดิ์สิทธิ์ มนต์ทำงัวธนู การบูชาท้าวเวสสุวรรณ คาถาแก้ฝันร้าย รวมทั้งนิมิตร้าย และลางร้ายต่างๆ เชิญอาคมเข้าสู่ตัว คาถาอาวุธ ๔ ประการ คาถาขอทรัพย์พญานาคราช คาถาบูชาจ้าวปู่พญานาคาธิบดีศรีสุทโธมัจฉราชจริยาคาถา คาถาปลาช่อน (คาถาขอฝน) การบูชาพระราหู พระคาถาพระพุทธเจ้า ๕ พระองค์เปิดโลก (เรียกบุญบารมีเดิม) คาถาเงินล้าน คาถาชินบัญชร การฝึกสมาธิต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่โทร. 0846623662

id line : teerapat999ลาซาด้า

https://pdp.lazada.co.th/products/i2632506885.html?spm=a1zawg.20038917.content_wrap.6.2f304edfMp9Zq0#4527
ลงทองเรียกจิต เป็นการเรียกจิตให้อีกฝ่ายคิดถึง

ด้วยการเสกแผ่นทองคำเปลวแท้  100 %  ด้วยคาถาเรียกจิต  เพื่อเรียกจิตบุคคลที่ต้องการมาไว้ในแผ่นทอง  จากนั้นนำแผ่นทองที่ผ่านการเสกแล้ว  ไปติดตรงตำแหน่งกึ่งกลางหน้าผาก  โดยใช้สีผึ้งเรียกจิตทาก่อน  แล้วท่องคาถาเรียกจิตจนบุคคลที่ต้องการ  คิดถึงเรามากๆ 

ค่าครู 99  บาท
สนใจติดต่อ
โทร 0846623662
lide id : teerapat999

ลาซาด้า  คลิก
https://pdp.lazada.co.th/products/i2641064456.html?spm=a1zawg.20038917.content_wrap.6.7dfb4edfDYXNoK

#4529
รับชมวิธีการซื้อมังกรฟ้าอย่างละเอียดทุกขั้นตอนได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.วิธีซื้อมังกรฟ้า.site