• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและแบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Naprapats, October 13, 2023, 07:23:02 PM

Previous topic - Next topic

Naprapats

JIL WINK สินค้าเสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังรวมทั้งการรอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูบ่อย อ่อนวัย ปกป้องรักษาคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญเข้าสู่ร่างกายได้เต็มประสิทธิภาพ 2 ต้นแบบอีกทั้งแบบน้ำมันแล้วก็แบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูบ่อย อ่อนวัย ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังแล้วก็การรอวัยจากประเทศญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมการสกัดแบบพิเศษเฉพาะ และการอออกฤทธิ์ที่เฉพาะยิ่งขึ้น เหมาะสมกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากข้างใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ด้านนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองเป็นประจำ อ่อนวัย ปกป้องคอลลาเจนพร้อม สร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย แล้วก็ยังเน้นๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน นานัปการตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากข้างใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ทำหน้าที่ปกป้องสารอาหารชนิดผงได้ 100%
- ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนประกอบได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งยังน้ำมันแล้วก็ผง ใน 1 แคปซูล เพราะเหตุว่าบางส่วนผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางจำพวกสมควรในรู powderลักษณะเด่น
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ที่รวมสารสกัดในรูปแบบผงและน้ำมันไว้ในที่เดียว
ช่วยอาจคุณค่าสารสกัดและช่วยให้ดูดซับเจริญเพิ่มขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการทดสอบคุณภาจากประเทศญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ผ่านขั้นตอนการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชื้นอาจจะความอ่อนวัย ลดอายุผิว เผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในหนังกำพร้า มีสูงถึง 40-60% ปฏิบัติหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเสมอเหมือนเกราะป้องกันผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดเรียงตัวเรียบร้อย รวมทั้งคุ้มครองป้องกันการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น รวมทั้งช่วยยับยั่งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างขาวใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเมล็ด ซีบัทอร์น พืชเครือญาติ เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาประเภท
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากที่จะทานได้แล้ว คนภายในสมัยก่อนยังนิยมประยุกต์ใช้รักษาโรคต่างๆและก็บำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกชูให้คือผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่แนวเขาหิมาลัย รวมทั้งเป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนเอาไปใช้บรรเทาโรคต่างๆดังเช่น เบาหวาน แผลใจกระเพาะ และก็ใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีปริมาณ SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า จึงมีประโยชน์ซึ่งสามารถนำมาช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน รวมทั้ง สร้างเสริมเซลล์ผิว
มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยช่วยเหลือ ทดลองในอาสาสมัคร โดยรับประทาน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ปรับผิวเรียบเนียน แล้วก็สามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวได้รับการบูรณะ ทำให้ผิวพรรณดูงาม
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเม็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเม็ดองุ่น ที่สกัดจากเม็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เม็ดองุ่น มีสาร OPCs มีหน้าที่สำหรับในการเป็นารต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเม็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในขั้นตอนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณประโยชน์ทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีหน้าที่สำหรับการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สมรรถนะสูงยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าแล้วก็มากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 แล้วก็โอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนเลือดAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ยอดเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานค้นคว้าทางคลีนิก รองรับเยอะที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายจำพวกนี้อยู่ในสภาพการณ์โอบล้อมที่ ไม่ได้กินอาหารรวมทั้งน้ำ พบเจอกับแสงอาทิตย์ ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินธรรมดา มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเสมอเหมือนเกราะที่ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องรักษาเซลล์จากภาวการณ์ขาดน้ำแล้วก็อาหารที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดชีวิตอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาวะขาดน้ำรวมทั้งของกินนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : โคเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
โคเอนไซม์ คิวเทน ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการบูรณะเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง
วัวคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แม้กระนั้นภายหลังอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่ลดน้อยลง ในตอนที่ร่างกายก็ยังคงปรารถนาวัวคิว 10 สำหรับเพื่อการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยเลี้ยงดูเซลล์ผิว และก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงพอใจในผลตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
ถูกใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชุ่มชื้น
- ลดการผลิดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางสถานพยาบาล
ทดลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "